Kiểu phụ nữ công sở nào bị ghét nhất?

Dù không thực sự có khả năng trong công việc, nhưng các nàng lại vô cùng chuyên nghiệp trong việc “chiều” sếp.

Chị em phụ nữ bao giờ cũng bận rộn hơn cánh nam giới vì có thêm nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Do vậy thường không tránh khói thiếu sót và vô tình trở thành mẫu phụ nữ đáng ghét nhất. Hãy xem thử những tính xấu của phụ nữ là gì nhé!

1
Kiểu phụ nữ hậu đậu
42cabd10305f045d42b8f65df8398555635349890785922675

Mọi người trong công sở thường làm việc với nhau theo nhóm. Bởi vậy, những người phụ nữ có thói quen xấu là hậu đậu thường hay làm hỏng việc của tập thể, khiến người khác ngứa mắt.

2
Kiểu phụ nữ luôn thoái thác trách nhiệm cho người khác

Nhiều thường muốn chơi hơn muốn làm, không dám đảm nhiệm những công to việc lớn của công ty mà đùn đẩy cho người khác. Hoặc khi mắc lỗi trong công việc, họ thường phải kéo thêm người gánh cùng hậu quả với mình hay đổ hết sai lầm cho người khác. Tốt nhất, bạn nên tránh làm việc nhóm với mẫu phụ nữ này.

3
Kiểu phụ nữ thích nói xấu sau lưng
nhung-kieu-phu-nu-cong-so-bi-ghet-nhat-lamsao.com-3

Tuy môi trường công sở không có nhiều thời gian rảnh nhưng nhiều phụ nữ vẫn thường “ăn bớt” thời gian xoi mói, vạch lá tìm sâu những tính xấu của người khác và bàn tán sau lưng họ. Vô tình, chính họ đã trở thành mẫu người phụ nữ đáng ghét nhất nơi công sở.

4
Kiểu phụ nữ ghen ghét, đố kị

Đố kị với những gì người khác sở hữu hay đạt được thành công vượt trội mà bản thân mình không có là thói xấu mà nhiều chị em phụ nữ hay mắc phải. Kiểu phụ nữ công sở có tính ghen ăn tức ở thường bị ghét bỏ ở nơi công sở bởi mọi người luôn đề phòng rằng có thể họ sẽ sẵn sàng làm mọi việc để tổn thương và đánh bại đối thủ.

5
Kiểu phụ nữ thích cướp công

Mọi người sẽ cảm thấy ghét bỏ và không muốn làm việc chung với những phụ nữ công sở luôn tìm cách ăn cắp ý tưởng hay thành công của người khác một cách lộ liễu. Thật khó để thấy mẫu phụ nữ lắm chiêu này làm bạn thực sự với một ai đó trong công ty vì với họ tình bạn nơi công sở chỉ là xã giao và họ muốn biết mình sẽ nhận được gì khi làm bạn với ai đó.

6
Kiểu phụ nữ tham vọng

Những người phụ nữ kiểu này rất thích kiểm soát người khác. Thay vì làm cho người khác tôn trọng và làm việc có tính đồng đội thì họ bắt mọi người phải làm theo ý kiến của mình. Nếu là sếp, cô nàng lắm chiêu kiểu này thường sử dụng cá tính mạnh mẽ và tầm ảnh hưởng lớn của mình để bỏ qua những yêu cầu của người khác.

7
Chân dài kém năng lực

Những chân dài công sở chỉ thực sự thu hút ánh nhìn của đàn ông nhưng có vẻ như lại không được lòng chị em phụ nữ cùng cơ quan. Nhờ lợi thế xinh đẹp, khéo léo, các nàng chân dài tha hồ “lộng hành” tại cơ quan khi vắng sếp. Điều này khiến không ít người bức xúc. Tuy vậy, nên nhớ đừng đắc tội với những đối tượng này, miệng lưỡi chua ngoa và vẻ đẹp chết người của cô ta sẽ “chế ngự” mọi quyết định của sếp. Dù không thực sự có khả năng trong công việc, nhưng các nàng lại vô cùng chuyên nghiệp trong việc “chiều” sếp.

8
Mẫu phụ nữ hay nóng giận

Họ rất dễ nổi nóng, thường hay to tiếng, quát nạt thậm chí sử dụng những từ ngữ thô tục vì không thể kiếm soát được hành động của bản thân. Họ có thể thống trị các cuộc tranh luận bằng việc chỉ trích, mỉa mai hay phun ra những lời lăng mạ. Thêm vào đó, họ rất hay sử dụng những cái lừ mắt thiếu thiện cảm để khiến người khác “ im miệng”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *